GIỚI THIỆU

»TiKiMi tự hào là công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Chuyên làm video quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo animation 2D, 3D & 4D. Với một ekip sản xuất chuyên nghiệp luôn “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”. Bao gồm đạo diễn chỉ đạo chương trình, chuyên gia quay phim quảng cáo, chuyên gia dựng phim Quảng Cáo Cinema 4D, bộ phận ý tưởng kịch bản, bộ phận BTV đọc off, bộ phận kỹ thuật viên…Tất cả đều là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực sản xuất chương trình, quảng cáo và truyền thông. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những thước phim quảng cáo mang đậm dấu ấn và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người xem, tạo ra viral và bứt phá cho doanh nghiệp.
»TiKiMi cũng là đối tác cao cấp của Google (Google Partner Premier), đó là trạng thái được đánh giá cao nhất trong hệ thống Google Partner, giúp tăng cường quan hệ hợp tác, đồng thời khẳng định uy tín, vị thế, nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng về Google Adwords của các đại lý quảng cáo tham gia hệ thống. Quan trọng hơn hết, điều này còn thể hiện sự ổn định và mức độ tăng trưởng cực cao của đại lý trong việc chăm sóc khách hàng.

»Ngoài ra TiKiMi  là một Agency chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo Online toàn diện từ Google, Facebook, Yotube, Nền tảng ADX, Eclick...trên các trang báo mạng Online. Giải pháp quảng cáo thông minh, hiệu quả đúng khách hàng mục tiêu.


Không chỉ là quảng cáo, TIKIMI còn tư vấn giải pháp tối ưu nội dung, content marketing, bố cục website, THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI, PHÂN TÍCH HÀNG VI KHÁCH HÀNG để tối ưu quảng cáo và GIA TĂNG CHUYỂN ĐỔI cao nhất -> giúp đem lại DOANH THU và LỢI NHUẬN cho KHÁCH HÀNG

Đăng nhận xét

 
Copyright © TIKIMI - TRUNG TÂM SẢN XUẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG. Designed by @ & TIKIMI 2018