DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO RA ĐƠN CAM KẾT CÓ LỢI NHUẬN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

CẢNH BÁO!
Ngoài kia có hàng ngàn công ty đang chay quảng cáo facebook, google, phần lớn họ đang charge tiền khách hàng trên những tương tác như like page, comment hoặc ngày cả list số điện thoại.


XIN BẠN LƯU Ý CHO SỰ THẬT NÀY
TẤT CẢ ĐỀU CÓ THỂ CHEAT ĐƯỢC - GIAN LẬN

Chỉ có một thứ duy nhất không thể nào gian lận đó là  kết quả khách hàng trả tiền mua sản phẩm cho bạn. Vậy bạn hãy quay ngược lại hỏi các Agency/Freelancer họ có dám cam kết, "nếu không có lợi nhuận chúng tôi sẽ không trả phí dịch vụ?" --> CHẮC CHẮN 90% SẼ TỪ CHỐI.


MỘT TIN VUI DÀNH CHO BẠN

TIKIMI LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO RA ĐƠN CAM KẾT CÓ DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN


Không có lợi nhuận tôi không lấy tiền chạy quảng cáo

Dù có hàng nghìn like, hàng ngàn comment, hay hàng trăm số điện thoại đi nữa chúng tôi cũng không lấy bất kỳ tiền phí dịch vụ nào nếu ngay sau khi kết thúc chiến dịch mà không đem lại đơn hàng, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra nếu lợi nhuận âm chúng tôi sẽ bù lỗ cho bạn luôn

CHÚNG TÔI VẪN CƯỜI TƯƠI XEM NHƯ CHÚNG TÔI LÀM CÔNG KHÔNG CHO BẠN NHÉ

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BOOK LỊCH
 -------------------

Hiện tại Tikimi chúng tôi có cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bán hàng cam kết ra đơn cho khách hàng có lợi nhuận tức thì. Nghĩa là chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ đạt được lợi nhuận trên mỗi chiến dịch quảng cáo (đoái soát sau 5 ngày, 10 ngày, hoặc 30 ngày,...). Nếu chiến dịch quảng cáo vừa kết thúc mà không đem lại lợi nhuận bán hàng (Lợi nhuận = Doanh thu - Giá vốn), chúng tôi sẽ không thu bất kỳ tiền phí dịch vụ nào của quý khách.

Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết được thực hiện trên các nền tảng:
1. Google Ads
2. Facebook Ads
3. Zalo Ads

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo có cam kết nhưng chỉ dừng lại ở mức cơ bản như tăng like, số comment, hay list số điện thoại --->  tất cả đều có thể cheat (gian lận) được, và không phải lúc nào cũng hiệu quả trên kết quả bán hàng thực tế.

Nếu bạn là ngưòi chủ cái đích cuối cùng cần phải hướng đến là phải bán được hàng và phải có lợi nhuận ngay tức thì thì mới giữ được dòng tiền dương và duy trì hoạt động kinh doanh của cty

Vì vậy hãy liên hệ ngày với chúng tôi, bạn sẽ không mất được gì và còn có lợi nhuận------------------------------------------------------------------------------------
Dưới đây là những quan điểm của người trong cuộc liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo cam kết

SỰ THẬT VỀ CÁC CAM KẾT KHI ĐI THUÊ QUẢNG CÁO - KIỀU VĂN ĐỨCCác bạn thân mến, tôi viết bài này có thể động chạm đến một số người. Nếu bạn là người làm dịch vụ quảng cáo có TÂM thì là đồng minh của tôi (không động chạm đến các AGENCY chân chính nhé), còn nếu ai gạch, đá tôi xin nhận, miễn sao bài viết này giúp nhiều người hiểu ra điều gì đó là tôi vui rồi. Chúng ta bỏ đồng tiền ra để quảng cáo, với mục đích là chuyển đổi thành đơn hàng. Vậy nếu bạn bỏ tiền ra để thuê dịch vụ làm quảng cáo mà không ra đơn hàng thì cần phải đọc bài viết này ngay để hiểu rõ sự thật. 

1. Đối với Facebook ADS

Lưu ý: Nếu từ tự nhiên các chỉ số trong tài khoản quảng cáo sẽ không hiện, nếu khách hàng vào từ quảng cáo “được tài trợ” thì các chỉ số trong tài khoản quảng cáo sẽ hiện. 

Cam kết ra comment với giá tiền cụ thể: việc này quá dễ để ra comment nhé.

+ Dùng Tools để Seeding comment bao nhiêu cũng được.
+ Nếu comment từ người thật thì có thể nhắm mục tiêu vào đối tượng trẻ trâu, tặng cho họ những tài liệu thật “Hot Trend” hoặc tổ chức MINIGAME là comment như mưa.
Cam kết giá/tương tác: thủ thuật này cũng vô cùng đơn giản họ cũng nhắm đến đối tượng trẻ trâu thích like, comment, thả tim, share…hoặc dùng tools để tăng tương tác cho bài viết, fanpage.
Cam kết ra đơn: cái này hơi khó vì các yếu tố để chốt thành công 1 đơn hàng bao gồm:

+ Sản phẩm phải thật sự tốt và thị trường đang cần sản phẩm đó.  
+ Chính sách kinh doanh của bạn phải tốt, bao gồm: giá, khuyến mãi, combo, tặng quà,, chính sách hậu mãi sau mua, các dịch vụ ship free, đổi trả miễn phí…
+ Nội dung quảng cáo phải tốt, bao gồm: hình ảnh, video, nội dung bài viết phải thật chất…
+ Chốt Sales phải cực tốt: khi chốt sales khách hàng gần như muốn mua ngay, kèm theo đó là chính sách chăm sóc sau bán để bán thêm các sản phẩm khác. 

Cam kết Chiết khấu từ 40% đến 60% số tiền phải chi trả cho facebook: tức là nếu facebook trừ 10 triệu VNĐ hoặc đô la Mỹ thì bạn phải trả có 6 triệu hoặc 4 triệu hoặc đô la Mỹ mà thôi. Đây là một sự mạo hiểm và rủi ro rất lớn nếu một ngày fanpage của bạn bị cấm đăng trang cũng là điều dễ hiểu mà. 

2.Đối với Google Adwords
Bao trọn gói từ khoá theo tháng với 1 số tiền cố định và cam kết lên TOP: thủ thuật này cũng không có gì khó cả, họ sẽ quảng cáo từ khoá đối sánh [chính xác] vì từ khoá này giá thầu rẻ và khách hàng phải Seach chính xác từ khoá đó không thiếu 1 cái dấu và ký tự nào thì mới hiển thị quảng cáo của bạn. Bên cạnh đó họ loại trừ 1 số khu vực vị trí địa lý và IP chỉ để cho bạn Seach kiểm tra thì lúc nào cũng hiện quảng cáo. Cái mà bạn cần ở đây là khách hàng Seach chứ không phải là bạn, vì chỉ có khách hàng là người đem tiền đến cho bạn.
Cam kết bao nhiêu Click trong tháng: cái này quá dễ, nếu không đủ Click thì họ sẽ tự làm hoặc dùng Tools tự động, bạn muốn bao nhiêu cũng được. Một điều nữa tôi muốn nói đến đó là khi cài đặt chiến dịch quảng cáo, họ cài đặt ở mục Mạng tìm kiếm của Google hay Bao gồm các đối tác tìm kiếm, nếu tích vào ô bao gồm các đối tác tìm kiếm thì ở trên các Website nào có ô tìm kiếm liên kết với Google adsense thì bạn đã mất 1 khoản tiền không hề nhỏ mà không đem lại sự chuyển đổi thành đơn hàng.
Cam kết chuyển đổi thành đơn hàng (cái này bác nào làm được em nhờ luôn ạ): Đầu tiên là sản phẩm phải tốt, Website tốt (Gồm: Mức độ thân thiện với mobile, tốc độ load trang dưới 5 giây, nội dung trên trang đích phải cuốn hút), chốt Sales tốt.
Quảng Cáo Google Display Network (GDN)
Banner luôn hiển thị trên tất cả các Website: nếu họ cam kết thế, điều này sẽ rơi vào 1 sự thật là nếu Banner của bạn hiển thị trên các trang báo điện tử chính thống thì tốt, nhưng nếu Banner hiện lên các trang của dân kiếm tiền bằng google adsense thì có thể chính chủ Website đó tự Click vào hoặc dùng Tools. Suy ra bạn là người mất tiền, Google và chủ Website có tiền từ bạn.
Kể cả việc Remarketing (Tiếp thị lại) cũng phải chọn các trang báo điện tử chính thống để hiện Banner, cho chất lượng chuyển đổi cao.
Trên đây là một số kinh nghiệm trong nghề quảng cáo chia sẻ đến các bạn, rất mong kiến thức này có thể giúp ích được nhiều người hơn nữa.


PHẢN BIỆN
“SỰ THẬT VỀ CÁC CAM KẾT KHI NGƯỜI KHÔNG BIẾT GÌ ĐI THUÊ ĐỐI TÁC KHÔNG CÓ TÂM CHẠY QUẢNG CÁO” - TÍN VĂN THÀNH
1. CAM KẾT RA COMMENT.

– Thứ nhất, điều kiện đầu tiên để 2 bên đồng ý chạy hay không đó là vấn đề thống nhất chạy trên tài khoản nào. Bên Thuê (gọi tắt là bên A) có thể thuê tài khoản của bên chạy (freelancer / agency…- gọi tắt là bên B) hoặc là tự chạy. Thì cái điều tối thiểu là bên A PHẢI-BIẾT-ĐỌC-SỐ-LIỆU-QUẢNG-CÁO, và thứ 2, khi biết đọc số liệu quảng cáo thì muốn “ĐƯỢC ĐỌC”, phải có quyền truy cập vào tài khoản – cái này lại nói đến các thanh niên Freelancer, có cho khách quyền truy cập vào tài khoản hay không.
THÊM NỮA, ngay trên Fanpage cũng có phần insight, bạn có thể check số người truy cập trong thời điểm nào vào bài viết hoàn toàn ok còn nếu không, có thể dùng 1 số tool, nói chung, CÓ HÀNG TỶ CÁCH ĐỂ CHECKING. Và 1 điều nữa, nếu muốn seeding comment, thì comment đó đứa nào ngu mới tính vào phần ads, vì có seeding đến 1000 comment hay thuê tập đoàn tool của Vinh chủ tịch, nó cũng ko mảy may bay vào phần số liệu quảng cáo được. DẸP nhé.
PHẢN BIỆN NÀY CÓ VẺ OK NHƯNG CÁC CAO THỦ VẪN CÓ CÁCH CHEAT NHÉ

2. CAM KẾT RA TƯƠNG TÁC

Nó sẽ đc giải quyết nếu bên A và bên B đều có quyền trên tài khoản qc và biết đọc số liệu. Bên đi thuê nếu đã từng thuê rồi, và nhất là khách của tôi mà đọc bài này chắc bụm miệng cười trừ, vì nó không thể xảy ra.
PHẢN BIỆN NÀY CÓ VẺ OK NHƯNG CÁC CAO THỦ VẪN CÓ CÁCH CHEAT NHÉ

3. CAM KẾT RA ĐƠN ?
Rất nhiều bác comment kiểu “làm méo có ai dám cam kết ra đơn, ra đơn nó đi tự làm rồi nó thuê chạy làm gì ?” Tôi nói luôn cho các bác hiểu vấn đề nhé. Tôi đây dám cam kết ra đơn đấy và tôi đang chạy hơn 20 dự án, dự án nào cũng cam kết ra đơn luôn nè ?
PHẢN BIỆN NÀY CÓ VẺ OK

– Tôi chạy 1 đống tiền rồi, tôi biết 1 đống ngách trong 1 số ngành tôi chạy nhiều, được test nhiều, nhưng tôi ko có đủ thời gian để kiếm nguồn hàng và làm các vấn đề liên quan đến kho vận, sale và hệ thống thương hiệu vân vân và mây mây chưa có sẵn, tôi nên chăng là chọn cách cam kết đơn chạy cho khách hay tự vẽ lại bánh xe ? nên nhớ, thời buổi chuyên môn hóa này, hãy làm cái gì mình làm tốt nhất, tôi làm tốt nhất việc chạy từ người dùng facebook thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và chủ shop, cớ sao các bác bắt tôi đi làm chủ, bắt tôi đi nhập hàng ?

– Khi tôi chạy cho khách, có áp lực đến từ đơn hàng, tôi sẽ cùng khách win-win và được test nhiều chương trình hơn, cái tôi được không chỉ là kinh nghiệm mà còn học được từ khách hàng rất nhiều chiến lược, có thể tư vấn cho khách hàng những kiến thức tôi biết để tăng tỷ lệ sale, tôi được thọc tay vào đội sale của khách hàng, tối ưu cả các chiến dịch marketing tổng thể cho họ, có nhiều cái đầu hơn, làm việc hợp tác cùng nhiều người hơn vì 1 mục tiêu chung, có hơn là bo bo làm 1 mình ko ? đọc lại câu chuyện con cua Việt Nam đi nhé các bác.

– Và 1 điều nữa, tôi chạy fail đầy, khách hàng có cáu có chửi không ? này không bao giờ, tôi chạy fail tôi không bao giờ lấy của khách 1 đồng phí nào cả – nếu fail trong thời gian test, tôi có trách nhiệm giải trình rõ ràng cho khách hàng rằng tại sao lại không ra được đơn, lý do ngoại cảnh hay đến từ 2 bên thế nào, và thường thì chỉ mất của họ 3-5 ngày là chốt đc ko thể chạy đc như bình thường tôi vẫn chạy (kpis hợp đồng) – với các đối tác mà test ok nhưng khi thực thi mà fail, tôi chỉ lấy 1 phần công sức kèm theo đó là những gạch đầu dòng tư vấn để họ cải thiện tình hình trước mắt… và chẳng có cái công thức vạn năng nào chạy là thắng cả, khách hàng của tôi – những người đang mạng lại nhiều tiền nhất cho tôi họ rất giỏi, có những hệ thống chưa có tôi chạy họ đã tự chạy 100-200 đơn / ngày, tôi về chỉ giúp đc họ hệ thống lại và bài bản hơn, gia tăng thêm chút đỉnh và tôi cùng anh em có thêm tiền, chứ chưa chắc đã đâm đầu vào tăng tiền ads, tăng doanh số, cái đó chỉ có trong tỷ lệ thức hồi cấp 2 thôi.  
TINH THẦN NÀY RẤT OK 


----------------------------------------------------------------------
Nếu bạn là ngưòi chủ cái đích cuối cùng cần phải hướng đến là phải bán được hàng và phải có lợi nhuận ngay tức thì.

Vì vậy hãy liên hệ ngày với chúng tôi, bạn sẽ không mất được gì và còn có lợi nhuận
TIKIMI CHẠY QUẢNG CÁO CAM KẾT RA ĐƠN CÓ LỢI NHUẬN
Một số lời khuyên dành cho các Newbie trước khi chọn lựa 1 đơn vị quảng cáo cho mình
Khi thuê quảng cáo facebook hoặc googe adwords bạn nên đặt cho họ những câu hỏi sau đây:

1. Nên hỏi họ xem đã từng chạy quảng cáo cho các đơn vị nào rồi, có con số để chứng minh sự tăng trưởng không?
2. Nên thoả thuận, chạy quảng cáo đến 1 ngưỡng nào đó nếu không hiệu quả có thể lấy lại số tiền thừa đươc không. Ví Dụ: chạy hết 5tr mà không có tín hiệu thì được phép lấy lại số tiền dư mà không phải chịu phí phạt hợp đồng (Cái này tuỳ từng sản phẩm mà có những đo lường khác nhau).
Bạn cần chuẩn bị các nội dung liên quan chặt chẽ để quảng cáo facebook và google adwords:

1. Sản phẩm tốt, thị trường đang cần.
2. Kiểm tra Website và chuyển cho bên kỹ thuật tối ưu.
– Kiểm tra độ thân thiện với thiết bị di động ( có thể dùng mobile friendly để kiểm tra).
– Kiểm tra tốc độ Website xem có load nhanh không (có thể dùng think with google), nếu load trên 5 giây thì cần phải tối ưu lại, vì người dùng nếu vào Website của chúng ta mà phải chờ lâu thì họ sẽ thoát ra nhưng bạn vẫn mất tiền quảng cáo đấy.
3. Kiểm tra tối ưu Fanpage cho chất lượng hơn
4. Có chỉ số KPI cũ để căn cứ vào đó so sánh với KPI mới.
5. Liệt kê ra 5 đến 10 ưu điểm mạnh nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn để bên làm quảng cáo dễ hình dung.
6. Liệt kê ra những đối thủ cạnh tranh chính.
7. Vẽ ra chân dung khách hàng mục tiêu cần nhắm tới (tuổi, giới tính, thu nhập, địa lý…)
8. Thời gian chạy quảng cáo trong ngày.LƯU Ý VÀNG
---❊❊--- 

⛔TIKIMI NÓI KHÔNG VỚI CC (CREDIT CARD) CHÙA.
⛔TIKIMI NÓI KHÔNG VỚI CHẠY BÙM.
⛔TIKIMI NÓI KHÔNG VỚI BLACK HAT

💗TIKIMI CHỈ ĐỐI SOÁT TRÊN TIỀN GỐC CHÍNH THỨC CỦA FACEBOOK HOẶC GOOGLE CHARGE
💗TIKIMI CAM KẾT KHÔNG KÊ THÊM.
💗TIKIMI CHỈ LÀM VIỆC VỚI CHÍNH CHỦ, MIỄN TRUNG GIAN.

 ===//===HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BOOK LỊCH 
HOẶC CHAT NGAY ĐỂ THAM VẤN THÊM
 -------------------

Share this:

11 nhận xét :

 1. Bảng hiệu quảng cáo là thứ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, đi kèm với mỗi quán ăn, quán nhậu, quán café, trà sữa hay lớn hơn là cả một trung tâm thương mại, một khách sạn cao cấp… đều luôn có sự xuất hiện của bảng hiệu quảng cáo. Chỉ cần đi dọc một con đường nào đó ở thành phố Hồ Chí Minh ta sẽ thấy vô số các loại bảng hiệu quảng cáo với đủ loại kích cỡ lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt rực rỡ khác nhau….Nói tóm lại bảng hiệu quảng cáo chính là thứ vừa mang tính chất thông báo đối với tất cả mọi người lại vừa thu hút sự chú ý của khách hàng và không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.
  Chính bởi vì tầm quan trọng như trên của bảng hiệu quảng cáo mà ngày nay mỗi người chúng ta đều luôn mong muốn có thể thiết kế một bảng hiệu đẹp mắt, thu hút người nhìn, phù hợp với nhu cầu sở thích của mỗi người. Ngoài ra, vấn đề về giá thành cũng là điều luôn được lưu tâm. Tâm lí chung của tất cả khách hàng là đều muốn bỏ ra số tiền tối thiểu nhất có thể nhưng vẫn mong muốn nhận được một dịch vụ tốt nhất. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, chúng tôi đã và đang đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng, tận tình tư vấn cũng như thiết kế thi công.
  Công ty Quảng cáo Đại Phát là công ty chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá bao rẻ khắp thành phố Hồ Chí Minh mà chất lượng vẫn cực kì đảm bảo, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với công ty Quảng cáo Đại Phát để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
  Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
  làm bảng hiệu
  làm bảng hiệu alu
  làm bảng hiệu công ty
  bảng hiệu công ty
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo
  làm biển hiệu quảng cáo
  làm bảng hiệu quảng cáo
  làm biển quảng cáo led
  làm bảng hiệu inox
  làm hộp đèn mica
  làm bảng hiệu hcm
  làm bảng hiệu tphcm
  làm bảng hiệu quảng cáo hcm
  làm bảng hiệu quảng cáo tphcm
  làm bảng hiệu giá rẻ tphcm
  Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa
 2. Nhắc đến cách thức quảng cáo bằng làm bảng hiệu thì phải nghĩ ngay đến mica – chất liệu với những đặc tính sinh ra chỉ để dành cho lĩnh vực này. Có nhiều cách để đưa mica trở thành “tâm điểm” của một bảng quảng cáo, thế nhưng, nổi trội nhất vẫn là phương pháp hút nổi, ép nổi hiện đại đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt trong thời gian vừa qua.
  Một số ưu điểm giúp bảng hiệu mica, đặc biệt là mica hút nổi, ép nổi trở thành bạn đồng hành quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu có thể kể đến như: công nghệ in UV trên mica giúp thể hiện được chính xác nội dung cần truyền tải lên bảng quảng cáo một cách chính xác nhất, không có sự sai lệch về màu sắc, đường nét; bề mặt căng bóng giúp bảng quảng quảng cáo mica trở nên hiện đại và đẳng cấp; kết hợp với ánh sáng neon hay led giúp tạo được điểm nhấn nổi bật giữa đám đông, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng…

  Trả lờiXóa
 3. Hộp đèn mica hút nổi
  Loại bảng hiệu này được dùng khá nhiều các thương hiệu lớn đặc biệt là nhà hàng, coffe, shop thời trang. Được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế theo bản mẫu. Bên trong hộp sẽ được gắn một bộ đèn sáng thông minh, với chất lượng phát sáng khỏi bàn. Sản phẩm này được ưu chuộng bơi tính sáng táo và sự độc đáo của nó tính thẩm mỹ gây chú ý vớ mọi mắt nhìn. Bạn có thể lựa chọn 2 loại hộp đèn mica hút nổi
  ốp mặt dựng alu
  thi công tấm alu
  thi công mặt alu
  thi công ốp alu
  thi công mặt dựng alu
  ốp alu mặt tiền
  Bảng hiệu được dùng nhiều đặc biệt trong công ty hay khu công nghiệp chất liệu chủ yếu là mặt mica dùng để ép nổi. Sau khi dùng đun nóng để ép mặt nổi mica sẽ được lắp vào bảng khung tole bên trong bảng hiệu được lắp led moule HQ. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là đẹp mắt và lạ, mặt nổi mica có độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt rất tốt, tiết kiệm điện nhưng không gian sáng trong đêm vẫn nổi bật.
  Hộp đèn mica phẳng
  Hộp đèn mica phẳng được dùng trong ngân hàng, bưu điên, công ty, kinh doanh, quán ăn.... Mặt phẳng mica được in lên nội dung quảng cáo trực tiếp theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, sau đó được đặt khung cho phần mặt phẳng mica bên trong lăp một bộ đèn tiết kiệm điện nhưng không kém phần nổi bật. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu này dễ thay đổi nội dung, đa dạng về màu sắc cũng như hình học. Chịu được thời tiêt khắc nghiệt tương đối tốt.
  Hộp đèn led
  Ứng dụng hộp đèn led đang rất phổ biến bởi sự nổi bật của đèn led. Thay vì gia công thì đèn led được lên bảng thi công chuẩn bị thực hiện theo bảng thiết kế, đèn led hiện nay đang được chú ý đến nhất trong bảng hiệu quảng cáo. Dòng chữ quảng cáo chạy theo từng dòng hoặc chạy theo ma trận để gây sự chú ý đế khách hàng, hộp đèn led được dùng trong rất nhiều ứng dụng đặc biệt các quán coffe, nhà hàng, công ty....
  Hộp đèn siêu mỏng
  Hộp đèn siêu mỏng được áp dụng cho nhưng nơi có diện tích nhỏ, có đặc điểm phát sáng và bắt mắt trong mọi ánh nhìn. Vì thiết kế siêu mỏng nên được chọn lựa trong nhưng nơi cực kì sang trong như khách sạn, nhà hàng.... Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng màu sắc nhã nhẵn thích hợp mọi nơi mọi giới khách hàng, chí phí lắp đặt ở mức tầm trung, tiết kiệm điện hiệu quả cho doanh nghiệp. Có 2 loại để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn là: hộp đèn siêu mỏng nắp bật và hộp đèn siêu mỏng nắp hít.
  tư vấn làm bảng hiệu
  tư vấn làm bảng hiệu đẹp
  tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo
  tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

  Trả lờiXóa
 4. I. Các lĩnh vực làm bảng hiệu tphcm
  1 .Bảng hiệu alu.
  Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sự dụng vật liệu chính là nhựa Alumium, đây là bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay được sự dụng tất yếu trong công ty, doanh nghiệp, các shop thời trang....
  Đặc điểm của bảng hiệu alu như sau:
  • Thích hợp làm bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời
  • Màu sắc sang trọng, sản phẩm đẹp và giá thành rất hợp lý
  • Có thể kết hợp với nhiều loại bảng hiệu khác nhau như chữ nổi, mica, inox... để tạo nên một bảng quảng cáo ấn tượng và gây sự chú ý cho khách hàng
  Ngoài ra nhược điểm của bảng hiệu alu mỗi lần sau sự dụng không thể tái chế hay dùng đi dùng lại nhiều lần
  2. Làm bảng hiệu mica
  Bảng hiệu mica được sự dụng phổ biến ngoài trời, với những ưu điểm nổi trội các doanh nghiệp, công ty luôn chọn bảng hiệu mica làm yêu thích.Bảng hiệu mica có nền được làm từ chất liệu mica hay còn gị là Acrylic glass, là loại nhựa trong suốt có màu sắc khác nhau, mica có bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng, óng ánh như mặt kính nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm
  • Bảng hiệu mica có tính bền cao, an toàn cho người sự dụng, không dấn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn rất tốt
  • Bảng hiệu thích hợp ngoài trời trong nhà rất tiện cho việc di chuyển
  • Độ bền của sản phẩm rất lâu nên có thể sự dụng lâu dài
  Ngoài ra, bảng hiệu mica có một đặc điểm nhỏ không mong muốn chính là vì thiết kế mỏng manh nên khá là dễ vỡ nên việc di chuyển không cận thận
  3. Làm bảng hiệu inox
  Bảng hiệu inox cũng đang được các doanh nghiệp quan tâm vào thời gian gần đây, bảng quảng cáo này được thiết kế dựa trên chất liệu inox, một số loại có thể thiết kế chữ nổi inox trên bề mặt bởi độ sáng bóng và sự sang trọng của nó là điều tuyệt nhiên mà chúng ta hướng tới
  Đặc điểm nổi bật của bảng hiệu inox nổi bật như sau :
  • Thiết kế tinh sảo màu sắc hài hoà gia công bằng phương tiện máy móc hiện đại
  • Không bị oxy hoá theo thời gian, không bị hàn gỉ hay bị ăn mòn theo thời gian
  • Công nghệ cắt CNC giúp bảng hiệu thêm phần chắc chắn
  Tuy nhiên với bảng hiệu inox chúng ta sẽ không thể tái sự dụng nhiều lần trên một bảng hiệu được
  4. Làm bảng hiệu chữ nổi
  Bảng hiệu chữ nồi là những loại bảng hiệu quảng cáo 3D được thực hiện trền nền quảng cáo, đây là hình thức quảng cáo khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đây cũng là bảng hiệu phổ biến hiện nay có những ưu điểm nổi bật sau:
  • Bảng hiệu có thẩm mỹ cao mang lại sự độc đáo cho doanh nghiệp.
  • Màu sắc đa dạng phong phú cho khách hàng nhiều sự lựa chọn
  • Không bị oxy hoá theo thời gian, không bị tác động bởi thời tiết và môi trường.
  bảng hiệu hộp đèn đẹp
  bảng hiệu alu
  bảng hiệu đèn led

  QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
  Sđt: 0935 79 00 28
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa
 5. chi phí quảng cáo cho dịch vụ thẩm mỹ là bao nhiêu v bạn

  Trả lờiXóa
 6. Người Việt tìm kiếm máy rửa bát Bosch nào nhiều nhất? Hay máy rửa bát nào đang được ưa chuộng nhất? Là một trong những kết quả tìm kiếm của rất nhiều người tiêu dùng thông qua Google. Và kết quả cho thấy người Việt hiện đang quan tâm đến một số mã sản phẩm máy rửa bát như BOSCH SMS25EI00G, BOSCH SMS63L08EA, BOSCH SMI68MS07E, BOSCH SMS46MI05E, BOSCH SMS68UI02E, BOSCH SMS88TI40M, BOSCH SMS88TI40M, BOSCH SMV68TX06E... Vậy bạn có biết lý do vì sao những model này được ưa chuộng không?

  1. Tại sao các mã này được tìm kiếm nhiều?
  Có thể nói, Bosch là một thương hiệu đồ gia dụng khá nổi tiếng trên thị trường. Trong đó, các mã sản phẩm máy rửa bát kể trên của hãng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những lý do sau:

  Về giá thành sản phẩm
  Hầu hết những model sản phẩm máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G, BOSCH SMS63L08EA, BOSCH SMI68MS07E, BOSCH SMS46MI05E, BOSCH SMS68UI02E, BOSCH SMS88TI40M, BOSCH SMS68MI04E, BOSCH SMV68TX06E đều có giá thành phù hợp với thu nhập người Việt, máy dao động từ 14 triệu đến 35 triệu. Đây là những dòng sản phẩm nằm trong phân khúc trung bình và tầm trung. Chúng vừa đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết lại vừa có giá bán hợp lý, phải chăng.

  Về tính năng sản phẩm
  Các mã sản phẩm máy rửa bát được đề cập đều được trang bị đầy đủ các tính năng quan trọng cùng với các chương trình hoạt động tích hợp thông minh hiện đại. Chúng có thể giúp bạn hoàn thành công việc rửa bát một cách nhanh chóng, tiện lợi mà bạn không cần phải động tay động chân. Hơn nữa, đảm bảo bát đĩa rửa luôn được sạch sẽ, tươm tất với chức năng sấy khô thông minh. Với những thiết bị máy rửa bát này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn công sức để dành cho các công việc khác như làm đẹp, chăm sóc gia đình,...

  Trả lờiXóa
 7. Top 3 bồn tắm Euroca hiện đại nhất
  Việc thư giãn sau mỗi ngày dài căng thẳng để lấy lại sự cân bằng về tinh thần và thể chất là rất cần thiết đối với mỗi người. Có rất nhiều cách để tạo nên sự thư thái, nhưng có một cách vừa hữu hiệu trong việc thư giãn, lại vừa mang lại nhiều lợi ích đối với đời sống và sức khỏe con người đó chính là ngâm mình với bồn tắm. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc ngâm mình với Bồn tắm mang lại nhiều lợi ích bất ngờ với cơ thể như tăng cường lưu thông máu, giảm đau cơ, xương, làm săn chắc da, cơ, có thể chữa khỏi chứng mất ngủ… Nhưng mua bồn tắm loại nào? Của thương hiệu nào thì tốt? Sau đây Bep365.vn sẽ giới thiệu với bạn 3 Bồn tắm Euroca hiện đại nhất, là những mẫu sản phẩm mới, được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.
  1) Bồn tắm nằm massage Euroca EU1-1770
  2) Bồn tắm đứng vách kính Euroca SR-CNV
  3) Bồn tắm nằm Euroca EU0-1680

  Trả lờiXóa
 8. Lò nướng luôn là “ứng cử viên sáng” nhất trong căn bếp. Vì chúng có nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước những đại lý và cửa hàng mọc ra như nấm sau mưa thì đâu là địa chỉ mua lò nướng chuẩn chính hãng và giá tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Lướt qua một số diễn đàn như web trẻ thơ hay làm cha mẹ…. đều thấy các bà nội trợ thường chia sẻ cho nhau những địa chỉ bán hàng lớn lâu năm chuyên về thiết bị nhà bếp nhằm mua được chiếc lò nướng chính hãng mà giá phải chăng. Trong đó, Siêu thị Bếp Hoàng Cương luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi những lý do sau đây:
  - Nổi tiếng là đại lý đầu ngành chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp tại mọi miền của đất nước, mỗi năm Bếp Hoàng Cương bán ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm mang đến một cuộc sống tiện nghi, đồng bộ cho hàng trăm khách hàng.
  - Phương châm đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Bếp Hoàng Cương chỉ cung cấp các thiết bị mới 100% chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới như: Fagor, Teka, Bosch, Cata,…
  - Tại đây thường xuyên cập nhập những mẫu lò mới lò nướng như BOSCH HBG634BB1, lò nướng TEKA HLB 840, lò nướng TEKA HSB 615, lò nướng TEKA HSB 635… Tất cả đều trang bị nhiều tính năng vượt trội.
  - Nơi đây không chỉ cung cấp sản phẩm lò nướng mà còn có tới hàng triệu sản phẩm đồng bộ cao cấp nhập khẩu khác như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt, bộ nồi từ, chảo từ,..

  Trả lờiXóa
 9. Một phòng bếp tiêu chuẩn đòi hỏi vô vàn các thiết bị nấu nướng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể xác định được đâu là thứ mình cần, đâu là thứ mình không cần. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, gian bếp của bạn chắc chắn phải có lò vi sóng - thiết bị quan trọng với khả năng nấu nướng đa dạng. Dưới đây sẽ là sự so sánh chi tiết giữa 2 model lò vi sóng đến từ thương hiệu nhà bếp nổi tiếng Teka: TEKA ML 820 BI và Teka MS 620 BIH.
  Đều là lò vi sóng dung tích 20 lít, điều khiển bằng núm xoay và không được tích hợp khả năng nướng, Teka ML 820 BI và TEKA MS 620 BIH có nhiều điểm tương đồng về chức năng nấu nướng, song bên cạnh đó cũng có một số khác biệt mà bạn cần chú ý trước khi mua sản phẩm.

  Trả lờiXóa
 10. Mitsubishi ninh bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng tại Ninh Bình. Mitsubishi Ninh Bình - Showroom chính thức của Mitsubishi Việt Nam - Mua xe Mitsubishi với giá tốt tại đây!

  Mitsubishi Mr.Nguyễn Ninh Bình
  092 690 19 01
  mitsubishininhbinh

  Trả lờiXóa

 
Copyright © TIKIMI - TRUNG TÂM SẢN XUẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG. Designed by @ & TIKIMI 2018