DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

VIDEO Giới Thiệu Doanh Nghiệp (Corparate Video) được dùng chủ yếu trong dịp kỷ niệm các mốc quan trọng của doanh nghiệp, trong truyền thông nội bộ, khơi dậy lòng từ hào của cán bộ công nhân viên về truyền thống lịch sử đáng tự hào của doanh nghiệp mình. Video giới thiệu doanh nghiệp còn dùng trong các hội nghị khách hàng nhằm tri ân, quảng bá doanh nghiệp tới nhóm các đại lý, nhà phân phối, từ đó tăng sự thấu hiểu, gắn kết giữa doanh nghiệp và đội ngũ “chân rết” quan trọng này. Một dạng khác của video giới thiệu doanh nghiệp cũng thường rất hay được dùng là một đoạn clip ngắn từ 3-5 phút (thường sản xuất theo khung quy định phát sóng của kênh truyền hình) để giới thiệu, quảng bá quy trình sản xuất, thành phần, tính năng công dụng của một loại sản phẩm nhằm quảng bá, truyền thông điệp cụ thể tới nhóm đối tượng đó. Video giới thiệu doanh nghiệp tuy không được dùng thường xuyên như Phim quảng cáo (TVC), xong giữ vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược truyền thông tổng thể của cả doanh nghiệp, vì thế vẫn được ưa chuộng và tin dùng

Vì sao nên chọn TIKIMI
Không chỉ giới thiệu doanh nghiệp mà mọi sản phẩm truyền thông đặc sắc đề bắt nguồn từ những ý tưởng đặc biệt. Ngày này hầu các nhà sản xuất đều có chung một mô tuýp kịch bản không bắt nguồn từ sự sáng tạo dựa trên sự khác biệt của chính doanh nghiệp đó, vì thế các video giới thiệu doanh nghiệp đều có “vóc dáng” na ná giống nhau. Đều bắt đầu từ “lịch sử hình thành”, tiếp tục với “thực trạng phát triển” và kết thúc ở “định hướng tương lai”. Công thức đã quá nhàm chán lập lại từ nhiều năm trước.
Tikimi Advertising & multimedia là một trong số ít những đơn vị coi việc sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp giống như việc kể một câu chuyện. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi mốc thời gian trưởng thành của doanh nghiệp thực sự là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CBCNV và ban lãnh đạo công ty, mà ẩn chứa trong đó là những câu chuyện riêng biệt đầy mồ hôi và nước mắt của các bạn. Những câu chuyện đó xứng đáng được ghi nhận, tôn vinh với cảm đầy hứng tự hào. Mỗi Video  giới thiệu doanh nghiệp phải thực sự là một câu chuyện xứng tầm với nó. Tại TIKIMI chúng tôi có một đội ngũ sáng tạo luôn đón đợi và hồ hởi kể những câu chuyện như thế.Là đối tác quan trọng của các đài truyền hình như VTV, HTV, BTV, TodayTV, InfoTV, StyleTV…và các kênh truyền thông online như tuoitre.vn, vnexpress.net, saigongiaiphong.vn, thesaigontimes.vn, kenh14.vn,…cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm sẵn có và đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại TIKIMI MEDIA chính là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất Video chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao với mức chi phí cực kì hợp lý.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © TIKIMI - TRUNG TÂM SẢN XUẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG. Designed by @ & TIKIMI 2018