DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALONếu là một chủ Shop, Người Bán Hàng Online, hay một Marketer chắc hẵn bạn rất đau đầu khi hàng tháng phải bỏ ra hàng đống tiền đổ vào quảng cáo.

Cùng một sản phẩm, chất lượng và chế độ bảo hành như nhau nhưng đối thủ của bạn lại bán được nhiều hàng hơn, trong khi doanh số của bạn lại chẳng khá khẩm gì. Họ có bí quyết gi chăng?

Bạn có từng nghĩ sẽ tìm một kênh marketing chất hơn nhưng sự cạnh tranh ở đó lại ít hơn, chi phí quảng cáo lại thấp hơn? Giống như bạn đang dẫn đầu cho công cuộc khai hoang vùng đất mới của Columbus vậy @@

Zalo – Mỏ vàng trên Internet hiện nay, bạn đã khai thác chưa ?

Với hơn 50 triệu người dùng hiện nay tại Việt Nam, Zalo được xem như một kênh bán hàng hiệu quả không kém Facebook hay Google :

Tốc độ tăng trưởng Zalo

Tốc độ tăng trưởng người dùng zalo

Theo ý kiến của các chuyên gia về Internet Marketing thì Zalo Marketing là một trong những cách tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Với tỷ lệ tiếp cận cực kỳ cao gần như là 100%, đây là điều kiện lý tưởng giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình.

KH tiềm năng cực lớn : với tiêu chí "Nhất cự ly, nhì tốc độ”, Tính năng kết bạn quanh đây phù hợp để tiếp cận khách hàng chính xác từng vị trí.
Hầu hết là người dùng thật, tương tác thật. Số lượng người dùng liên tục tăng tỉ lệ thuận với sự tăng trưởng bùng nổ của Smartphone.

Vậy tại sao bạn không thử quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng qua Zalo nhỉ, chắc chắn bạn sẽ thành công!
TIKIMI sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật mọi thứ để bạn bán hang trên Zalo hiệu quả nhất VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG


DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO GIÁ RẺ CỦA TIKIMI
Quảng cáo Zalo giá rẻ do tin nhắn và chi phí gọi điện được giảm thiểu. Chúng tôi đưa ra các dịch vụ quảng cáo Zalo phù hợp với ngân sách khách hàng.

Bạn có một shop kinh doanh trên mạng? Bạn muốn thông tin khuyến mãi, ưu đãi hay giới thiệu shop tới mọi người? Bạn bận rộn và không có thời gian cho marketing online? TIKIMI sẽ giúp bạn.

Chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ quảng cáo Zalo giúp doanh nghiệp gửi thông tin khuyến mãi, ưu đãi, thông tin công ty tới mọi khách hàng trong danh sách khách hàng của bạn. Hoặc nếu bạn không có danh sách khách hàng, chúng tôi sẽ tổng hợp và chọn lọc danh sách khách hàng phù hợp.
 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo
Công ty quảng cáo Zalo – TIKIMI tự hào là đơn vị quảng cáo trực tuyến uy tín với chất lượng hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, giàu kinh nghiệm về tiếp thị truyền thông và quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch với hiệu quả cao nhất.


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin kinh doanh của bạn: Tên doanh nghiệp ( shop kinh doanh), thông tin liên hệ (họ tên, số điện thoại, email,…), danh bạ khách hàng thân thiết (nếu có), thông tin cần tiếp thị là có thể thực hiện ngay lập tức.
Thực hiện chiến dịch tiếp thị, quảng cáo ngay sau khi ký kết hợp đồng.
Chúng tôi giúp bạn theo dõi chiến dịch liên tục, báo cáo theo yêu cầu.
Tư vấn ngân sách chiến dịch và dịch vụ quảng cáo Zalo phù hợp, tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
Hỗ trợ, tư vấn khách hàng miễn phí và liên tục trong quá trình thực hiện chiến dịch.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © TIKIMI - TRUNG TÂM SẢN XUẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG. Designed by @ & TIKIMI 2018