DỊCH VỤ QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Instagram – Mạng xã hội của những người dùng cá tính, thông minh và có phần “sang chảnh”. Thống kê đến tháng 11/2016, tại Việt Nam Instagram có 4 triệu người dùng thường xuyên, một con số kiêm tốn so với Facebook (khoảng 45 triệu người dùng). Tuy nhiên người dùng MXH Instagram lại có sự khác biệt rõ rệt: tập trung chủ yếu vào dân văn phòng, giới trí thức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với trên 95% lượng người sử dụng trên di động.Great things in business are never done by one person. They’re done by a team of people.Steve Jobs

03 định dạng quảng cáo trên Instagram:
  • Image Ads: Quảng cáo 1 hình ảnh
  • Video Ads: Quảng cáo video tối đa 30s
  • Carousel Ads: Quảng cáo nhiều hình ảnh.

03 mục tiêu cụ thể của bạn:
  • Tăng lượng truy cập website
  • Tăng lượt xem video
  • Tăng lượt tải và cài đặt ứng dụng


Bạn có thể nhắm chọn đối tượng khách hàng mục tiêu theo: Độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích, hành vi, và theo hệ điều hành iOS hoặc Android.

Demo Quảng cáo trên Instagram


Instagram là một MXH thuần tuý về chia sẻ hình ảnh, vì vậy các hình ảnh quảng cáo cần thực sự khác biệt, sáng tạo để kích thích và thu hút khách hàng tương tác.

Bạn cũng nên chia sẻ những bức ảnh thú vị về những khía cạnh rất gần gũi với khách hàng, hay kể một câu chuyện bằng hình ảnh về quá trình sản xuất, đóng gói, cung cấp dịch vụ… sẽ tạo được đồng cảm của khách hàng và giúp lan truyền thông điệp hiệu quả hơn.
Với Instagram Carousel Ads bạn dễ dàng kể một câu chuyện


  Hay chia sẻ 1 bức hình panorama về doanh nghiệp, quy trình sản xuất… của bạn.
Lợi ích quảng cáo Instagram giá rẻ với TIKIMI

TIKIMI là một trong những đại lý quảng cáo trực tuyến đi đầu về tiếp nhận và phát triển các công nghệ và xu hướng Marketing Online mới nhất. Quảng cáo Instagram không là ngoại lệ.

Quảng cáo Instagram giá rẻ đúng kỳ vọng của người dùng và doanh nghiệp, khi cho quảng cáo bằng bức ảnh của thương hiệu. Hình ảnh được tải lên trong tài khoản của doanh nghiệp, được dàn trải toàn màn hình ngang của Instagram. Ngoài ra, quảng cáo Instagram giá rẻ còn mang lại cho người dùng các trải nghiệm quảng cáo bằng video trong 30s. Điều này giúp đem lại trải nghiệm thân thiện và gây ấn tượng cho người xem hơn.

Lợi ích quảng cáo Instagram giá rẻ:


- Đem lại nguồn khách hàng không chỉ là fan trong trang Instagram mà còn là những khách hàng ngoài tài khoản bạn bè của bạn. Tiếp cận với hơn 1,5 tỷ người đang sử dụng Facebook và hơn 400 triệu tài khoản Instagram trên toàn thế giới. Đây là con số trong mơ của các quảng cáo mạng xã hội.

- Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu thẩm mỹ ( vì là mạng chia sẻ hình ảnh và video) và thu nhập trung bình ở mức cao.

- Tiếp cận với các đối tượng khách hàng thuộc giới trẻ, ( chiếm tới 70% tài khoản sử dụng Instagram hàng ngày) có nhu cầu mua sắm và chi tiêu cao.

Tiện ích quảng cáo Instagram cho doanh nghiệp:- Với thiết kế mẫu thông điệp. hiển thị giao diện của Instagram dàn trải theo trang hoặc theo màn hình ngang. Các thiết kế tiếp thị của bạn sẽ đem đến các hiệu ứng phản hồi khác nhau của người dùng. Hình ảnh thiết kế nhờ vào các ứng dụng của Instagram truyền tải mang đậm chất nghệ thuật hơn.

- Quảng cáo Instagram giá rẻ với video quảng cáo trong 30s giúp truyền tải sâu hơn, súc tích thông điệp và mang lại hiệu quả tiếp cận người dùng cao hơn.

- Công cụ giúp thu hút nhận diện thương hiệu trong phạm vi rộng lớn hơn, Marquee. Marquee giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, trong một thời gian ngắn. Marquee hỗ trợ các video quảng cáo hiển thị theo chiều dài màn hình, đem đến hình thức tiếp thị hoàn hảo cho các sự kiện ra mắt sản phẩm hay ưu đãi lớn.

- Instagram chuẩn bị ra mắt các nút Call to Action để khuyến khích hành vi người đọc tới trang Instagram, website hay để đặt hàng trực tiếp qua liên kết số điện thoại. Các nút đang được thử nghiệm trong quảng cáo Instagram là : Shop Now, Install Now, Sign Up và Learn More.

- Công cụ báo cáo và theo dõi quảng cáo theo thời gian thực mang lại hiệu quả linh hoạt trong giám sát và thay đổi khi cần thiết.
TIKIMI sẽ hỗ trợ bạn

- Lên kế hoạch thực hiện quảng cáo Instagram bao gồm: định dạng quảng cáo (hình ảnh hay video), lên các thiết kế về hình ảnh phù hợp nhất, nội dung quảng cáo, từ khoá hashtag,..

- Lên ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Instagram ( cả trên Facebook nếu khách hàng có nhu cầu) và nhân khẩu học đối tượng quảng cáo.

- Kỹ thuật viên quảng cáo Instagram giá rẻ theo dõi, giám sát liên tục và báo cáo khi có yêu cầu
Bạn muốn thực hiện quảng cáo Instagram giá rẻ? Bạn cần tư vấn cụ thể về hình thức quảng cáo?
Bạn muốn TỐI ƯU NGÂN SÁCH - HIỆU QUẢ CAO?
LIÊN HỆ NGAY 0987.087.034 - 0938.138.160 (MR. HẢI)

Hiệu quả của quảng cáo Instagram giá rẻ

Các chính sách cho quảng cáo Instagram cũng ưu tiên về tính lợi ích và tiện dụng giúp doanh nghiệp. Đồng thời, giúp người dùng sẽ không mất đi cảm giác thân thiện khi lướt trên di động hay trên máy tính. Các công cụ hỗ trợ cho quảng cáo Instagram đều được hướng dẫn bởi Facebook, chủ quản của Instagram. Ngân sách dành cho quảng cáo Instagram giá rẻ phù hợp với từng doanh nghiệp. Điều này đem lại lợi ích lớn và tối ưu ngân sách cho các doanh nghiệp.

Facebook lấy ứng dụng Instagram là mục tiêu phát triển quảng cáo trực tuyến trên các thiết bị di động. Theo Facebook, ứng dụng Instagram được cho phép cách quảng cáo trên instagramtrên toàn cầu trong nay mai. Vào tháng 9 vừa qua, các mẫu quảng cáo đầu tiên đã được khởi chạy ở các nước Châu Âu. Các thương hiệu, doanh nghiệp lớn đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng có sẵn trên Instagram. Các mẫu quảng cáo Instagram được đánh giá đem lại hiệu quả thực sự cho các nhãn hàng thương hiệu lớn như: Coca Cola, SalesForce,Toyota,…

Có một điểm đặc biệt khi quảng cáo trên ứng dụng Instagram, đó là bạn có thể trải nghiệm hiệu quả chính các thông điệp của mình trên cả hai kênh Facebook và Instagram. Nguồn khách hàng tiềm năng tập trung sẽ lớn hơn và hiệu quả tăng gấp đôi. Facebook là trang cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, cùng với Instagram có hơn 400 triệu tài khoản sử dụng sẽ đem lại hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ thông điệp. Các thông điệp quảng bá qua hình ảnh và video sẽ được nhân rộng. Đây là điều mà bạn không thể thấy được khi quảng cáo trên bất kì mạng xã hội nào.

Những hướng dẫn cho các Marketer thực hiện các chiến dịch giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, hay các sự kiện đều đang được cập nhật hướng dẫn trên trang hỗ trợ Facebook. Bạn có thể tham khảo thêm, để nắm rõ hơn về hình thức tiếp thị truyền thông trên mạng chia sẻ hình ảnh trên thiết bị di động lớn này.

Lý do mà các doanh nghiệp nên đầu tư làm quảng cáo trên Instagram ngay từ lúc này?

Với những người kinh doanh, Facebook chắc chắn sẽ là một cái tên quen thuộc đối với tất cả, cái tên này từng có thời điểm mang lại nguồn doanh thu lớn cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Tuy vậy, ở thời điểm này đây, Facebook đang không còn mang lại nhiều lợi ích như trước nữa, điều này một phần nguyên nhân đến từ sự cạnh tranh khi làm quảng cáo của các doanh nghiệp. Quá nhiều các doanh nghiệp chọn làm quảng cáo trên Facebook điều này góp phần không nhỏ vào việc giá thầu quảng cáo bị đẩy lên cao trong khi khả năng tiếp cận khách hàng không còn được đảm bảo, mà nếu có tiếp cận được thì tỷ lệ người dùng đưa ra quyết định mua hàng cũng không còn cao như trước. Chính vì sự thay đổi này, tại sao doanh nghiệp bạn không chuyển dịch sự đầu tư sang Instagram Ads

Hiện mạng xã hội Instagram cũng đang được phát triển song song trên cả hai nền tảng thiết bị di động lẫn thiết bị máy tính, tuy nhiên người dùng lại đang có thói quen sử dụng Instagram trên di động nhiều hơn, điều này tốt cho kinh doanh bán hàng bởi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị đến người dùng bằng hình ảnh chân thực, sinh động hơn

Lượng người dùng trên Instagram không thua kém nhiều so với Facebook trong khi dịch vụ quảng cáo mới chỉ được phát triển, điều này đồng nghĩa rằng Instagram đang thực sự là một thị trường khách hàng tiềm năng cần được khai thác. Đây sẽ là lý do quan trọng để doanh nghiệp bạn nên đi đến quyết định đầu tư làm quảng cáo trên Instagram

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © TIKIMI - TRUNG TÂM SẢN XUẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG. Designed by @ & TIKIMI 2018